Đèn led bể cá có tốn điện không?

15/06/2022 | 1674 |
0 Đánh giá

Lắp đặt đèn led cho bể cá là điều cần thiết nhằm cung cấp ánh sáng và mang lại môi trường lý tưởng cho cá sinh trưởng và phát triển. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng không biết đèn led bể cá có tốn điện không? Để giải đáp thắc mắc này, hãy tham khảo ngay những thông tin chia sẻ từ bài viết dưới đây nhé! 

Xem thêm :

>> Nơi bán đèn led hồ cá uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

>> 10 mẫu đèn hồ cá bán chạy nhất hiện nay

>> Cập nhật giá đèn led hồ thủy sinh tại Đèn Hồ Cá

So sánh tiền điện 1 tháng của đèn led bể cá so với đèn huỳnh quang 1m2

Khi so sánh tiền điện 30 ngày giữa đèn led bể cá và đèn huỳnh quang 1m2, có thể nhận thấy rằng:

  • Nếu sử dụng bóng đèn huỳnh quang 1m2 có công suất 40W thì bạn sẽ mất 18.000 đ/tháng.
  • So với bóng đèn led cho bể cá 20W thì vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ nguồn sáng cho cá mà công suất sử dụng thấp hơn, tiết kiệm điện hơn đến ½ so với đèn huỳnh quang.  

Đèn led bể cá có tốn điện không? Sử dụng đèn led đương nhiên cần đến điện nhưng không hề tốn nhiều điện, mỗi tháng bạn chỉ mất vài ngàn cho việc bố trí đèn led. 

Mức tiêu thụ điện của đèn led có nhiều không?

So với các loại đèn truyền thống, đèn led bể cá có khả năng tiết kiệm điện tối ưu hơn. Mức tiêu thụ điện của đèn led bể cá chỉ bằng ⅓ so với đèn truyền thống. Như vậy, sử dụng đèn led để chiếu sáng cho bể cá sẽ tiết kiệm đến ⅔ hóa đơn tiền điện so với các loại đèn truyền thống đấy!

Độ bền và sự an toàn của đèn led bể cá như thế nào?

Về độ bền, tuổi thọ của đèn led lên đến 65.000 giờ chiếu sáng, trong khi đó đèn huỳnh quang chỉ 20.000 giờ và đèn sợi đốt chỉ 1.000 - 2.000 giờ. 

Về độ an toàn: Đèn led không chứa thủy ngân nên ánh sáng của đèn đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Đặc biệt, một số mẫu đèn led đặt chìm có kết cấu đặc biệt chống thấm nước, nâng cao hiệu quả sử dụng và chiếu sáng. 

Như vậy, có thể thấy đèn led bể cá không chỉ tiết kiệm điện năng mà còn tiết kiệm chi phí bởi độ bền sản phẩm cao. Hơn nữa, sử dụng đèn led người dùng cũng có thể yên tâm về sự an toàn của sản phẩm. 

Đèn led bể cá có tốn điện không? Những chia sẻ trên đây chắc chắn đã giúp bạn tìm được câu trả lời. Đèn Hồ Cá - Nơi cung cấp các mẫu đèn led bể cá chất lượng cao cấp đảm bảo là giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm điện. Truy cập website https://denhoca.vn/ để tham khảo sản phẩm hoặc liên hệ đội ngũ tư vấn nếu bạn cần được hỗ trợ nhé!

403/38/43 Tân chánh hiệp 10 , phường tân chánh hiệp quận 12

( Đi theo maps : TẠI ĐÂY )

Hotline (zalo) : 0909 521 445

Ghé thăm gian hàng trên SHOPEE : 

Ghé thăm gian hàng trên LAZADA : 

Ghé thăm gian hàng trên TIKI : 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0389 840 814(zalo)
Gọi ngay : 0389 840 814(zalo)