10 mẫu đèn hồ cá bán chạy nhất hiện nay

22/07/2021 | 3583 |
0 Đánh giá

Trong khoảng 1 năm hơn, Đèn Hồ Cá rất vui vì nhận được những đơn hàng và những phản hồi tích cực từ những quý khách nuôi cá đã tin tưởng và đặt mua đèn. Tổng hợp những đơn hàng từ website và các sàn thương mại điện tử, xin mời mọi người cùng xem 10 mẫu đèn hồ cá bán chạy nhất hiện nay nhé!

10. Đèn hồ cá đổi màu 3 chế độ màu dành cho hồ 50-60cm

Đây là một lựa chọn rất ưng ý dành cho hồ cá cỡ vừa. Không chỉ mang lại hiệu ứng ánh sáng rực rỡ, đèn còn có những chế độ màu phù hợp cho những ai vừa nuôi cá vừa nuôi thủy sinh trong hồ. 

 

9. Đèn hồ cá đổi màu 3 chế độ dành cho hồ 80-90 cm

 

Những khách nào đang nuôi cá và thủy sinh trong hồ lớn thì không thể bỏ qua lựa chọn này!  Những chế độ màu mà chiếc đèn này sở hữu (trăng - xanh dương;  sẽ giúp cho những chú cá vừa lên màu đẹp, cây thủy sinh cũng đảm bảo phát triển và hơn hết là hồ cá sẽ rực rỡ và nhiều màu sắc hơn.

 

8. Đèn hồ cá 3 chế độ màu dành cho hồ 90-100 cm

 

Chiếc đèn này vô cùng phù hợp cho những ai đang nuôi cá và thủy sinh trong hồ từ 90-100cm. Bên cạnh 3 chế độ màu tạo hiệu ứng quang phổ đa sắc cho hồ, lên màu cá và giúp thủy sinh phát triển, đèn còn sở hữu chân gác thành hồ, phù hợp cho những hồ có bề dày trên 8mm

 

7. Đèn hồ cá 3 chế độ màu dành cho hồ 40 - 50 cm

Đây là một lựa chọn rất ưng ý dành cho hồ cá mini. Nếu bạn nuôi cả thủy sinh lẫn những chú cá có các màu sắc khác nhau, những chế độ màu sẽ giúp cho những chú cá vừa lên màu đẹp, cây thủy sinh cũng đảm bảo phát triển và hơn hết là hồ cá sẽ rực rỡ và nhiều màu sắc hơn.

 

 

6. Đèn UV 11 W diệt tảo - diệt khuẩn

 

Đây là một sản phẩm lý tưởng dành cho những ai đang nuôi cá ở những hồ ngoài trời với dung tích nước tầm 4 mét khối. Đèn UV được sử dụng để diệt khuẩn, rêu, tảo xanh,.. làm mất màu xanh của hồ do rêu. Tiêu diệt vi khuẩn gây ra mầm bệnh cho cá và cá bào tử nấm ký sinh, khử trùng và lắng nước giúp bộ lọc xử lý chất lượng nước tốt hơn.

 

 

5. Đèn hồ cá 2 dãy 40-50cm ánh sáng trắng

Với những ai đang nuôi cá và thủy sinh trong hồ cá cỡ vừa, thì đây là một lựa chọn khá là lý tưởng. Với 2 dãy LED trắng xếp song song, đèn tạo hiệu ứng ánh sáng tập trung cho hồ, lại vừa tiết kiệm điện năng. 

 

4. Đèn hồ cá chìm 50cm - ánh sáng trắng

 

Đèn chìm 50cm ánh sáng trắng đang đứng ở vị trí thứ 4. có lẽ với thiết kế gọn gàng,1 dãy led xếp dàn đều, và ánh sáng trắng giúp cho hồ có ánh sáng rõ ràng và gần gũi hơn. Ánh sáng trắng lại còn là nguồn sáng vô cùng lí tưởng cho những ai đang nuôi thủy sinh, và chiếc đèn có thể đặt chìm được dưới nước sẽ giúp thủy sinh tiếp xúc với ánh sáng nhiều hơn.

 

3. Đèn hồ cá đổi màu 3 chế độ 30-40cm

Đây là một lựa chọn rất ưng ý dành cho hồ cá mini. Nếu bạn nuôi cả thủy sinh lẫn những chú cá có các màu sắc khác nhau, những chế độ màu sẽ giúp cho những chú cá vừa lên màu đẹp, cây thủy sinh cũng đảm bảo phát triển và hơn hết là hồ cá sẽ rực rỡ và nhiều màu sắc hơn.

 

2. Đèn UV 5W diệt tảo - diệt khuẩn

 

Đây là một sản phẩm lý tưởng dành cho những ai đang nuôi cá ở những hồ ngoài trời với dung tích nước không quá nhiều (2-3 mét khối). Với công năng diệt tảo, diệt khuẩn, đèn UV sẽ giúp cho hồ nước trở thành môi trường sống xanh - sạch -đẹp cho đàn cá của bạn.

 

1. Đèn hồ cá ánh sáng trắng 1m- 1m2 máng nhôm

 

Là một thiết bị có kích thước lớn, đèn hồ cá 100 - 120cm MÁNG NHÔM dành riêng cho những hồ cá rộng, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển và sinh sản của cá và thủy sinh. Các bóng đèn LED trắng được xếp thành 4 dãy song song nhau, tạo nên hệ thống quang phổ ổn định và liên tục cho bể cá.
Phần máng nhôm bảo vệ cũng được chọn lựa từ những nguyên vật liệu tốt nhất, hạn chế tối đa những tác động từ ngoại lực ở bên ngoài. Với những ưu điểm trên, những hộ nuôi cá cảnh và thủy sinh trong những bể lớn đã tin dùng và lựa chọn Đèn máng nhôm 1m ánh sáng trắng tại shop Đèn Hồ Cá.

Vậy là Đèn Hồ Cá đã tổng hợp cho quý khách 10 mẫu đèn hồ cá bán chạy nhất hiện nay rồi. Hi vọng với bài viết và những hình ảnh, tư liệu đi kèm, khách hàng có thể tìm hiểu được những sản phẩm nào đang hot trên thị trường hiện nay, cũng như nhứng sản phẩm nào đang được mua nhiều. Từ đó, quý khách có thể lựa chọn chiếc đèn phù hợp vs nhu cầu của mình cũng như thị hiếu chung của người nuôi cá hiện nay nhé! 

403/38/43 Tân chánh hiệp 10 , phường tân chánh hiệp quận 12

( Đi theo maps : TẠI ĐÂY )

Hotline (zalo) : 0909 521 445

Ghé thăm gian hàng trên SHOPEE : 

Ghé thăm gian hàng trên LAZADA : 

Ghé thăm gian hàng trên TIKI : 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0389 840 814(zalo)
Gọi ngay : 0389 840 814(zalo)