So sánh đèn led trang trí hồ cá so với đèn bể cá kiểu cũ truyền thống

14/12/2020 | 672 |
0 Đánh giá

Những bể cá sinh động với ánh đèn lung linh trở thành hình ảnh khá quen thuộc của nhiều gia đình hiện nay. Trong đó, thiết bị được xem cực kỳ quan trọng đối với mỗi bể cá chính là đèn chiếu sáng. Tuy nhiên, bên cạnh những đèn kiểu cũ truyền thống thì trên thị trường ngày càng có nhiều đèn led trang trí hồ cá với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.

Xem thêm :

>> Sale tốt đèn led cho bể cá cảnh

>> Địa điểm bán đèn hồ cá TPHCM

>> Mua đèn chìm trang trí bể cá ở đâu ?

Các loại đèn bể cá kiểu cũ truyền thống

Thú chơi cá cảnh vốn đã có từ rất lâu đời. Trong đó, những loại đèn bể cá kiểu cũ truyền thống được ưa chuộng trước đây bao gồm compact, HO hoặc Metal Halide. Các loại đèn này thường có công suất dao động từ 10W – 1000W. Không chỉ đa dạng về công suất, các sản phẩm đèn còn phong phú về nhiệt độ màu giúp người dùng có thể dễ dàng chọn được loại mình đang cần.

Mặc dù đang dạng về công suất lẫn nhiệt độ màu nhưng hầu hết các sản phẩm đèn kiểu cũ truyền thống đều có điểm chung là tiêu hao khá nhiều điện năng. Đồng thời, chúng còn có chung nhược điểm là tỏa quá nhiều nhiệt trong quá trình sử dụng.

Đèn led trang trí hồ cá

Do nhu cầu ngày càng tăng nên những đơn vị cung cấp thiết bị lắp đặt bể cá không ngừng phát triển để có thể mang lại những sản phẩm tối ưu nhất. Trong đó, đèn được xem là một trong những thiết bị được quan tâm hàng đầu. Do vậy, việc tìm sản phẩm có thể khắc phục được nhược điểm của đèn bể cá kiểu cũ là điều vô cùng cần thiết. Và đèn Led chính là sản phẩm được gọi tên vì sở hữu khá nhiều ưu điểm.

Các sản phẩm đèn led trang trí bể cá mini không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn tỏa nhiệt ít so với những sản phẩm truyền thống. Ngoài khắc phục nhược điểm của những loại đèn cũ, sản phẩm còn mang lại chất lượng ánh sáng ổn định hơn. Đồng thời, tuổi thọ đèn led thường cao hơn so với đèn compact hay huỳnh quang. Bên cạnh việc đa dạng về công suất thì màu sắc của ánh sáng đèn cũng rất phong phú.

Đèn Hồ Cá – địa chỉ cung cấp đèn trang trí bể cá uy tín và chất lượng

Đèn Hồ Cá không chỉ là địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm đèn led chất lượng mà còn đảm bảo đa dạng về chủng loại. Điển hình một số dạng sản phẩm phổ biến như đèn led dạng chìm hay dạng kẹp. Đồng thời, sản phẩm tại đây còn đa dạng về kích thước lẫn màu sắc và đặc biệt có độ bền cao.

 

Ngoài ra, tất cả những sản phẩm tại Đèn Hồ Cá còn có giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường. Cùng với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt, bạn không chỉ tìm được sản phẩm mình muốn mà còn hài lòng với tác phong phục vụ khách hàng tại đây.

So với các loại đèn truyền thống thì đèn led trang trí hồ cá không chỉ khắc phục nhược điểm mà là sản phẩm được đánh giá tối ưu hơn. Đó là lý do vì sao, các tín đồ mê cá cảnh hay thủy sinh không thể bỏ qua những sản phẩm đèn led vừa tiện lợi lại vô cùng an toàn với người sử dụng.

47/8c2 Tân chánh hiệp 07 , phường tân chánh hiệp quận 12

( Đi theo maps : TẠI ĐÂY )

Hotline (zalo) : 056 2929 831

Ghé thăm gian hàng trên SHOPEE : 

Ghé thăm gian hàng trên LAZADA : 

Ghé thăm gian hàng trên TIKI : 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0562929831 (zalo)
Gọi ngay : 0562929831 (zalo)