Đặc điểm của ánh sáng dành cho hồ thủy sinh để lựa chọn đèn thủy sinh phù hợp

24/11/2021 | 194 |
0 Đánh giá

Hồ thủy sinh rất cần ánh sáng để cây thủy sinh và cá phát triển. Nếu bạn là một người chơi bể thủy sinh chắc chắn không thể bỏ qua việc lựa chọn đèn thủy sinh phù hợp cho bể. Vậy ánh sáng cho hồ thủy sinh có đặc điểm gì? Đâu là địa chỉ cung cấp đèn thủy sinh phù hợp, giá tốt? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé! 

Xem thêm :

>> Mẫu đèn chuyên dụng cho hồ thủy sinh

>> Địa điểm cung cấp sỉ đèn hồ cá, đèn thủy sinh

>> Top 5 đèn thủy sinh thông dụng hiện nay

Một vài đặc điểm quan trọng về ánh sáng cho hồ thủy sinh

Cần hiểu về ánh sáng cho hồ thủy sinh để lựa chọn được mẫu đèn thủy sinh phù hợp cho bể.

Thời lượng cung cấp ánh sáng cho hồ thủy sinh

Trong môi trường tự nhiên, cá được chiếu sáng khoảng 12h/ngày. Như vậy, khi lắp đèn thủy sinh, người chơi cũng cần lưu ý thời gian bật đèn khoảng 8 - 12h/ngày. 

Bạn cũng cần lưu ý cá, cây thủy sinh cũng cần có khoảng thời gian tắt đèn. Tránh chiếu đèn liên tục trong thời gian dài khiến cá bị stress, ảnh hưởng sự phát triển của cây thủy sinh. 

Áp dụng giờ nghỉ trưa cho hồ thủy sinh của bạn

Bạn có thể áp dụng giờ nghỉ trưa cho hồ thủy sinh bằng cách: Chiếu sáng 5 - 6 giờ, sau đó nghỉ 2 - 3 giờ rồi tiếp tục chiếu sáng khoảng 5 - 6 giờ nữa. Như vậy cây thủy sinh vẫn phát triển tốt và nhận đầy đủ ánh sáng. Đây là cách giúp bạn diệt rêu hại hiệu quả cho hồ thủy sinh.

Mẫu đèn thủy sinh phù hợp cho hồ thủy sinh của bạn

Mẫu đèn thủy sinh nào thích hợp cho bể thủy sinh của bạn?

Tại Đèn Hồ Cá, bạn có thể tìm được rất nhiều mẫu đèn thủy sinh chất lượng, giá tốt. 

Đèn uv cho hồ thủy sinh: Mẫu đèn này đa dạng công suất, được sử dụng để diệt rêu, tảo xanh… Đặc biệt, loại đèn uv đang có chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 40% rất hấp dẫn.

Dành cho bạn: Có nên dùng đèn uv cho bể cá không? 

Mẫu đèn led trắng xanh kẹp hồ thủy sinh: Đây cũng là một mẫu đèn thủy sinh rất được ưa chuộng. Đèn sở hữu thiết kế khá mới lạ, tiện dụng và tiết kiệm điện năng. 

Xem thêm nhiều mẫu đèn cho hồ cá tại đây: https://denhoca.vn/ 

Bài viết trên đây đã chia sẻ những đặc điểm về ánh sáng cho hồ thủy sinh, hy vọng giúp người chơi có thêm những kinh nghiệm hữu ích. Với nhu cầu tìm mua đèn thủy sinh chất lượng, giá tốt, Đèn Hồ Cá tự hào là đơn vị đáng tin cậy chuyên cung cấp đèn hồ cá, hồ thủy sinh chất liệu cao cấp, bền bỉ, thiết kế thông minh, tiện dụng với mức giá hợp lý nhất. Truy cập website https://denhoca.vn/ để tham khảo sản phẩm và liên hệ để được hỗ trợ tư vấn nhé!

47/8c2 Tân chánh hiệp 07 , phường tân chánh hiệp quận 12

( Đi theo maps : TẠI ĐÂY )

Hotline (zalo) : 056 2929 831

Ghé thăm gian hàng trên SHOPEE : 

Ghé thăm gian hàng trên LAZADA : 

Ghé thăm gian hàng trên TIKI : 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0562929831 (zalo)
Gọi ngay : 0562929831 (zalo)