Hướng dẫn cách dùng đèn led hồ cá chuẩn nhất

27/10/2022 | 2876 |
0 Đánh giá

Bạn là người mới chơi thủy sinh nên gặp khó khăn trong việc sử dụng đèn led hồ cá? Lắp đặt đèn led hồ cá là một trong những giải pháp cung cấp ánh sáng cần thiết cho sự sinh trưởng, phát triển của cá, đồng thời trang trí hồ cá thêm đẹp. Dưới đây, bài viết sẽ hướng dẫn cách dùng đèn led hồ cá chuẩn nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé! 

Xem thêm :

>> Cập nhật giá đèn led bể cá cảnh mới nhất 2022

>> Các loại đèn led hồ cá phổ biến hiện nay

>> Nơi bán đèn chìm hồ cá uy tín

Cách dùng đèn led hồ cá chuẩn - Bạn cần đảm bảo sử dụng đúng điện áp cho đèn 

Sử dụng đèn led đặt chìm bể cá dùng để cung cấp ánh sáng và trang trí. Người chơi cần lưu ý nên dùng điện áp 12VDC tức dòng điện 12V một chiều. Bạn bắt buộc phải sử dụng điện áp này vì chỉ điện áp này mới đảm bảo được sự an toàn cho cá sinh trưởng và phát triển bình thường.

Cách dùng đèn led hồ cá chuẩn - Sử dụng bộ đổi nguồn cho đèn led chìm hồ cá 

Bạn cần trang bị bộ đổi nguồn để chuyển đổi dòng điện từ 220V về 12VDC. Bạn cần lưu ý tuyệt đối không cắm trực tiếp đèn vào nguồn điện sinh hoạt của gia đình bởi có thể gây cháy nổ hay hỏng đèn. 

Tuy nhiên, một số loại đèn led bể cá có tích hợp sẵn bộ đổi nguồn thì bạn không cần phải lắp đặt thêm. Nhớ hỏi kĩ đơn vị cung cấp sản phẩm nhé! 

Cách dùng đèn led hồ cá chuẩn - Lưu ý thời gian chiếu sáng đèn

Thời gian chiếu sáng hồ cá cảnh hợp lý là từ khoảng 6h - 12h. Tránh đặt đèn liên tục hoặc thời gian quá dài, bởi cá cũng cần có thời gian để nghỉ ngơi. 8h sáng – 18h thời gian chiếu sáng này thường được các gia đình áp dụng. 

Thời gian chiếu sáng hợp lý nhất mà bạn có thể áp dụng: 8h sáng – 12h sau đó tắt 2 tiếng, bật tiếp từ 14h-18h đây là cách chiếu sáng hợp lý và tốt nhất cho cá.

Bài viết vừa hướng dẫn cách dùng đèn led hồ cá chuẩn nhất, hy vọng đã cung cấp đến bạn các thông tin hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các mẫu đèn led dành cho bể cá, mời bạn tham khảo ngay sản phẩm tại Đèn Hồ Cá qua website https://denhoca.vn/ nhé! Đừng ngại liên hệ đội ngũ của Đèn Hồ Cá nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm! 

403/38/43 Tân chánh hiệp 10 , phường tân chánh hiệp quận 12

( Đi theo maps : TẠI ĐÂY )

Hotline (zalo) : 0909 521 445

Ghé thăm gian hàng trên SHOPEE : 

Ghé thăm gian hàng trên LAZADA : 

Ghé thăm gian hàng trên TIKI : 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0389 840 814(zalo)
Gọi ngay : 0389 840 814(zalo)