Những ưu điểm của đèn chìm hồ cá đỏ cá không đỏ nước

17/09/2022 | 350 |
0 Đánh giá

Dân chơi cá cảnh chắc hẳn đã nghe đến loại đèn chìm hồ cá đỏ không đỏ nước, dòng đèn dành cho cá rồng Huyết Long, Hồng Két hoặc những loại cá cần taning tone đỏ. Đây là một trong những loại đèn cần thiết nên lắp đặt cho hồ cá nếu bạn muốn những chú cá của mình lên màu chuẩn đẹp. Vậy đèn chìm đỏ cá không đỏ nước mang lại những ưu điểm gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé! 

Xem thêm :

>> Mẫu đèn led màu đỏ cho hồ cá

>> Kinh nghiệm chọn đèn led hồ cá mini để bàn

>> Vì sao nên sử dụng đèn led kẹp hồ cá mini?

Đèn chìm hồ cá đỏ không đỏ nước đa dạng kích thước

Đèn chìm hồ cá đỏ là mẫu đèn phổ biến được nhiều người lựa chọn trong khoảng thời gian gần đây bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Loại đèn này được thiết kế chuyên dùng chiếu sáng cho các loại cá cần tanning tone đỏ như là cá huyết long, cá hồng két… Dùng đèn hồ cá đỏ không đỏ nước chiếu sáng bể cá giúp kích thích các tế bào màu sắc đỏ trên vây cá, giúp cá lên màu chuẩn đẹp hơn.

Đèn led chìm hồ cá được thiết kế đa dạng kích thước nhằm giúp người dùng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn có thể tìm hiểu chọn mua đèn chìm hồ cá đỏ tại những cửa hàng chuyên cung cấp mẫu đèn này như cửa hàng Đèn Hồ Cá. Tại cơ sở, đèn có đủ kích thước như đèn kích thước 142cm, đèn kích thước 92cm…

Đèn dài 72cm dành cho hồ 80cm - 90cm. 

Đèn dài 92cm dành cho hồ từ 100cm - 110cm. 

Đèn dài 112cm dành cho hồ từ 120cm - 140cm.

Đèn chỉ bắt màu cá chứ không bắt màu nước 

Đúng như tên gọi, đây là loại đèn chìm hồ cá đỏ cá không đỏ nước, chỉ bắt màu cá không bắt màu sắc, tô điểm cho hồ cá thêm sinh động, làm nổi bật màu sắc của cá.

Đèn chìm hồ cá đỏ không đỏ nước an toàn với sinh vật trong bể

Một trong những ưu điểm nổi bật của mẫu đèn này đó chính là tính an toàn của nó. Đèn chìm hồ cá đỏ không đỏ nước giúp cá lên màu bắt mắt hơn mà không hề gây hại cho cá. Bởi ánh sáng đèn được nghiên cứu thiết kế giống với ánh sáng tự nhiên, phù hợp với môi trường sống của cá.

Bên cạnh đó, đèn còn được cấu tạo từ ống thủy tinh chịu lực tốt, đảm bảo độ bền lâu dài. Thiết kế chống rò rỉ điện, đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng là một trong những điểm cộng của mẫu đèn này.

Với những ưu điểm trên đây, đèn chìm hồ cá đỏ cá không đỏ nước rất cần thiết cho hồ cá của bạn. Trang bị đèn để cung cấp ánh sáng và giúp cá của bạn lên màu chuẩn đẹp nhé! Nếu bạn đang tìm các mẫu đèn chìm hồ cá đẹp, tốt, giá rẻ, hãy tham khảo ngay các sản phẩm tại website https://denhoca.vn/ nhé! 

403/38/43 Tân chánh hiệp 10 , phường tân chánh hiệp quận 12

( Đi theo maps : TẠI ĐÂY )

Hotline (zalo) : 0909 521 445

Ghé thăm gian hàng trên SHOPEE : 

Ghé thăm gian hàng trên LAZADA : 

Ghé thăm gian hàng trên TIKI : 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0909.521.445 (zalo)
Gọi ngay : 0909.521.445 (zalo)