Tác dụng đèn uv cho bể cá

08/08/2022 | 400 |
0 Đánh giá

Người chơi cá cảnh chắc hẳn đã nghe về đèn UV cho hồ cá với những công dụng tiện ích. Đây là mẫu đèn cần thiết nên trang bị để cung cấp ánh sáng và mang lại môi trường sống lý tưởng cho những chú cá của bạn. Vậy cụ thể những tác dụng đèn uv cho bể cá là gì? Câu trả lời nằm ngay trong những chia sẻ từ bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay nhé! 

Xem thêm :

>> Tư vấn cách chọn đèn UV cho hồ cá

>> Địa chỉ uy tín mua đèn UV cho hồ cá

>> Cách tính công suất đèn UV cho hồ cá KOI

Đèn uv hồ cá, hồ thủy sinh là gì?

Để hiểu đèn uv hồ cá là gì thì trước tiên chúng ta cần biết về tia UV. Từ trước đến nay, khi nhắc đến tia UV là chúng ta nhớ đến tia cực tím có nguồn gốc từ mặt trời. Tuy nhiên, đối với bể cá cảnh, bể thủy sinh, người nuôi thường dùng nguồn UV-C nhân tạo. 

Tia UV-C được tạo ra từ thủy ngân nên thường được gọi là đèn UV. Đèn UV không hề gây hại đến môi trường và cá nên được ứng dụng rất nhiều. Đèn UV khi được lắp đặt trong bể cá có thể bị ảnh hưởng năng suất bởi áp suất nước và độ pH.

Tác dụng đèn uv cho bể cá là gì?

Đèn uv hồ cá có tác dụng gì được sử dụng nhiều đến như vậy? Nhắc đến công dụng của đèn UV người ta nhớ ngay đến khả năng diệt khuẩn, diệt tảo cực tốt của nó. Ánh sáng của đèn có khả năng ngăn ngừa tảo bùng phát, làm giảm tình trạng rêu hại bám trên bể cá. 

Ngoài ra, đèn uv còn tiêu hủy phân thải cũng như chất cặn bã có trong bể, giúp bể trong sạch hơn, loại bỏ mùi tanh. Các mầm bệnh gây hại cho cá cũng bị đèn uv tiêu diệt, từ đó làm cân bằng hệ sinh thái trong bể. 

Tác dụng đèn uv cho bể cá là rất nhiều nên việc sử dụng đèn là cần thiết. Đèn không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà còn rất dễ mua. Bạn có thể tìm đến cửa hàng Đèn Hồ Cá để được mua đèn đảm bảo chất lượng với mức giá tốt hàng đầu thị trường. Đơn vị cung cấp các mẫu đèn UV với đa dạng công suất, kích thước, đảm bảo giúp bạn tìm được mẫu đèn phù hợp với mức chi phí hợp lý. 

Tác dụng đèn uv cho bể cá ngoài công dụng cung cấp ánh sáng còn giúp diệt trừ tảo và vi sinh có hại cho bể cá. Lắp đặt đèn UV để góp phần mang lại môi trường sống lý tưởng cho những chú cá của bạn nhé! Nếu đang tìm kiếm mẫu đèn UV phù hợp, hãy truy cập ngay website https://denhoca.vn/ để tham khảo sản phẩm và liên hệ đội ngũ hỗ trợ nếu bạn cần được tư vấn thêm nhé! 

403/38/43 Tân chánh hiệp 10 , phường tân chánh hiệp quận 12

( Đi theo maps : TẠI ĐÂY )

Hotline (zalo) : 0909 521 445

Ghé thăm gian hàng trên SHOPEE : 

Ghé thăm gian hàng trên LAZADA : 

Ghé thăm gian hàng trên TIKI : 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0909 521 445(zalo)
Gọi ngay : 0909 521 445(zalo)