Chọn đèn hồ cá dưới nước cho bể cá của bạn!

14/01/2022 | 71 |
0 Đánh giá

Đèn hồ cá dưới nước không chỉ cung cấp ánh sáng cho cá phát triển mà còn tô điểm cho bể cá thêm đặc biệt hơn, lung linh ngay từ trong bể. Vì là đèn đặt chìm trong bể nên người chơi cần lưu ý tìm chọn loại đèn chất liệu tốt, thiết kế đảm bảo an toàn khi sử dụng. Vậy chọn đèn hồ cá dưới nước như thế nào cho bể cá của bạn? Cùng tìm hiểu ngay bài viết này nhé! 

Xem thêm :

>> Các mẫu đèn bể cá 3 chế độ dành cho hồ cá cảnh

>> Địa chỉ bán đèn led cho hồ thủy sinh

>> Đèn uv diệt khuẩn được không?

Nên chọn loại đèn hồ cá dưới nước nào cho bể cá của bạn?

Đèn hồ cá dưới nước không đơn thuần chỉ dùng để cung cấp ánh sáng cho cá phát triển. Được xem như dòng đèn trang trí không gian bể cá nên loại đèn dưới nước phải đảm bảo có khả năng chống nước, điện áp đảm bảo an toàn cho cá. 

Loại đèn chìm người chơi nên cân nhắc lựa chọn chính là đèn led đặt chìm thiết kế chuyên dụng, đảm bảo an toàn, chống rò rỉ điện. 

Một vài lưu ý khi chọn mua và sử dụng đèn hồ cá dưới nước

Chọn mua và sử dụng đèn hồ cá dưới nước cần lưu ý gì?

Đảm bảo chọn công suất đèn chìm hồ cá phù hợp

Để đảm bảo cho hiệu quả chiếu sáng và tiết kiệm điện năng, bạn cần lưu ý chọn loại đèn có công suất và kích thước phù hợp với bể cá. Phải đảm bảo điện áp an toàn cho cá sinh trưởng và phát triển. 

Lưu ý thời gian chiếu sáng khi đặt đèn hồ cá dưới nước

Thời gian chiếu sáng cũng là yếu tố rất quan trọng bạn cần quan tâm. Bạn có thể chọn giải pháp bật đèn ngắt quãng hoặc liên tục tùy vào kích thước bể và loại cá mà bạn nuôi. 

Những thông số cơ bản cần quan tâm khi mua đèn hồ cá dưới nước

Điện năng tiêu thụ: Chọn đèn có điện áp thấp, an toàn cho cá. 

Màu sắc chiếu sáng: Nếu thích đơn giản, bạn có thể chọn đèn ánh sáng trắng, hoặc hồng, vàng. Nếu thích sự đa sắc, bạn có thể chọn đèn tích hợp các chế độ màu. 

Các tiêu chuẩn an toàn: Đèn dưới nước phải có khả năng chống nước, thiết kế hệ thống khép kín, chống văng nước, chống rò rỉ điện. 

 

Chọn địa chỉ uy tín đặt mua đèn hồ cá dưới nước 

Đèn Hồ Cá là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mẫu đèn hồ cá dưới nước chất lượng, giá tốt nhất hiện nay. 

Các mẫu đèn tại đây đảm bảo chất lượng, thiết kế hiện đại. Đặc biệt, Đèn Hồ Cá là địa chỉ trực tiếp cung cấp sản phẩm nên giá khá tốt và có nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu đèn hồ cá dưới nước phù hợp. Đèn led chìm cho bể cá là dòng đèn chuyên dụng bán chạy hiện nay tại Đèn Hồ Cá. Nếu có nhu cầu, hãy truy cập website https://denhoca.vn/ để tham khảo thêm thông tin và sản phẩm nhé! 

47/8c2 Tân chánh hiệp 07 , phường tân chánh hiệp quận 12

( Đi theo maps : TẠI ĐÂY )

Hotline (zalo) : 056 2929 831

Ghé thăm gian hàng trên SHOPEE : 

Ghé thăm gian hàng trên LAZADA : 

Ghé thăm gian hàng trên TIKI : 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0562929831 (zalo)
Gọi ngay : 0562929831 (zalo)