Cách đánh đèn cho cá rồng Kim Long

17/11/2021 | 546 |
0 Đánh giá

Màu vàng của cá rồng Kim Long chính là đặc điểm thu hút người nuôi, hơn nữa Kim Long còn tượng trưng cho sự uy nghi và quý tộc, mang ý nghĩa phong thủy tốt nên rất được săn đón. Vậy sử dụng đèn cá rồng Kim Long như thế nào đúng chuẩn và giúp kích thích màu sắc cá lên đẹp? Cùng tìm hiểu ngay bài viết chia sẻ dưới đây nhé! 

Xem thêm :

>> Giá đèn hồ cá phụ thuộc vào yếu tố nào?

>> Nơi bán đèn cá rồng uy tín TPHCM

>> Có nên bật đèn 24/24h cho cá rồng?

Vì sao phải đánh đèn cho cá rồng Kim Long?

Sử dụng ánh sáng là một “thủ thuật” giúp người chơi kích màu cho cá rồng Kim Long. Người chơi cần phối hợp môi trường nước, đèn cá rồng cũng như thời gian đặt đèn để kích màu cho cá. 

Nên dùng đèn cá rồng Kim Long loại nào phù hợp?

Đối với đèn cá rồng Kim Long, người chơi nên chọn đèn thủy sinh chuyên dụng cho cá rồng.

Cá rồng Kim Long Quá Bối không cần nhiều ánh sáng, khi đánh đèn cho cá rồng Kim Long người chơi cần lưu ý nên chọn đèn led chuyên dụng. Đặc biệt không để ánh sáng quá mạnh, thời gian đặt quá lâu sẽ khiến lưng cá bị đen và không phát triển được hết các màu. 

Những lưu ý khi đánh đèn cho cá rồng Kim Long

Quy trình kích màu cho cá rồng Kim Long nhanh hay chậm phụ thuộc vào độ tán sắc của đèn cá rồng. Màu sẽ biểu hiện rõ nhất ở mang, vây, thân cá rồng. 

Người chơi cần lưu ý thời gian đặt đèn hợp lý, không đột ngột dừng đèn sẽ ảnh hưởng đến chế độ sinh học của cá. Thời gian đặt đèn sẽ được giảm dần khi cá đã đạt đến màu sắc đẹp chuẩn, như vậy sẽ có thời gian để cá điều chỉnh và làm quen. Điều này cũng giúp cá giữ màu lâu và ổn định. 

Trong quá trình đánh đèn cá rồng, nếu thấy cá bơi nghiêng người chơi cần lưu ý điều chỉnh lại vị trí đặt đèn.

Mua đèn cá rồng Kim Long ở đâu?

Lựa chọn được loại đèn phù hợp cho cá rồng sẽ giúp việc kích màu cá hiệu quả hơn. Tại Đèn Hồ Cá cung cấp nhiều mẫu đèn chuyên dụng cho cá rồng với mức giá tốt nhất, bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm tại website https://denhoca.vn/

Các mẫu đèn đảm bảo chất lượng, độ bền, an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, tùy vào kích thước bể cá mà bạn có thể chọn được mẫu đèn có kích thước phù hợp. 

Nuôi cá rồng Kim Long lên màu đẹp cần nhiều yếu tố, trong đó ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng. Bài viết đã cung cấp những thông tin đánh đèn cá rồng Kim Long, hy vọng đã mang những chia sẻ hữu ích nhất. Nếu có nhu cầu tìm mua đèn led cho cá rồng, hãy truy cập website https://denhoca.vn/ để tham khảo và lựa chọn mẫu đèn phù hợp nhé! 

403/38/43 Tân chánh hiệp 10 , phường tân chánh hiệp quận 12

( Đi theo maps : TẠI ĐÂY )

Hotline (zalo) : 0909 521 445

Ghé thăm gian hàng trên SHOPEE : 

Ghé thăm gian hàng trên LAZADA : 

Ghé thăm gian hàng trên TIKI : 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0909.521.445 (zalo)
Gọi ngay : 0909.521.445 (zalo)