Tips sử dụng đèn led cho bể cá mini thêm sinh động

06/03/2021 | 142 |
0 Đánh giá

Một bước ngoặt lớn đối với lĩnh vực chiếu sáng chính là sự ra đời của đèn led. Sản phẩm này đã khắc phục nhược điểm của những mẫu đèn chiếu sáng trước đây như đèn compact, đèn huỳnh quang...Từ khi có đèn led, việc chiếu sáng, trang trí bể cá đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Và dưới đây là một vài tips sử dụng đèn led cho bể cá mini thêm sinh động, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn đó. Cùng đón đọc với chúng tôi nhé!

Xem thêm :

>> Tất tần tật những điều cần biết khi sử dụng đèn thủy sinh tự chế

>> Chăm sóc, trang trí hồ cá thủy sinh

>> Chọn địa điểm cung cấp đèn led hồ thủy sinh mini

Các mẫu đèn led bể cá cảnh phổ biến trên thị trường

Có những mẫu đèn nào cho bể cá mini là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra cho chúng tôi. Hiện nay, trên thị trường, đèn led cho bể cá cảnh được chia ra làm ba loại chính. Đó là đèn cho bể thủy sinh, đèn cho bể cá ngọt và đèn cho bể cá biển có thảm.

Đèn led chuyên dụng cho bể thủy sinh

Nếu bạn chơi bể thủy sinh thì cần sử dụng đèn led chuyên dụng cho mẫu hồ này. Khi chọn đèn, hãy dựa vào các yếu tố quan trọng như kích thước bể, loại cây trồng, loài cá nuôi...Một số sản phẩm bán chạy hàng đầu thị trường như là đèn hồ cá đèn chìm dài 20cm đèn led trắng xanh, đèn hồ cá chân inox gác thành hồ dành cho hồ 32 cm…

Đèn led dành cho bể cá nước ngọt

Với bể cá nước ngọt, bạn nên sử dụng đèn led chiếu sáng có công suất thấp như đèn hồ cá 15 - 25cm loại kẹp, đèn hồ cá 30 - 40cm RGB 3 chế độ sáng...Những mẫu đèn này được bán với mức giá vô cùng hợp lý tại cửa hàng Đèn Hồ Cá. Bạn có thể chọn mua tại đây để được cam kết chất lượng và nhận nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Đèn led dành cho bể cá biển có thảm đáy

Thông thường, trong bể cá biển người chơi thường trang trí thêm san hô, sò...Chính vì vậy, khi lựa chọn đèn led cho mẫu bể này, bạn cần chọn đèn led có ánh sáng mạnh. Đồng thời, bạn cũng nên trang bị thêm quạt làm mát cho bể cá.

Thời gian chiếu sáng đèn led cho bể cá mini

Khi đã chọn được mẫu đèn led phù hợp với bể cá thì việc sử dụng đèn đúng cách là rất quan trọng. Tùy vào tính chất của bể mà bạn chiếu sáng với thời gian riêng. Dù đèn led có độ bền tốt, thời gian sử dụng dài nhưng bạn cũng không nên lạm dụng chiếu sáng quá lâu.

Với bể thủy sinh, thời gian chiếu sáng hợp lý nhất là từ 8 - 10 tiếng. Với bể cá nước ngọt, bạn có thể giảm thời gian bật đèn xuống một chút là từ 6 - 9 tiếng. Và để tiện lợi nhất bạn nên sử dụng bộ hẹn giờ chiếu sáng cho bể cá mini nhà mình.

Trên đây là một vài tips sử dụng đèn led cho bể cá mini thêm sinh động, hấp dẫn. Nếu áp dụng đúng hướng dẫn trên, bạn sẽ sở hữu một bể cá đẹp mắt, hoàn hảo để thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh việc chiếu sáng đúng cách thì bạn cũng cần chọn mua đèn led tại những cơ sở bán uy tín như cửa hàng Đèn Hồ Cá.

47/8c2 Tân chánh hiệp 07 , phường tân chánh hiệp quận 12

( Đi theo maps https://bitly.com.vn/ju8cfy )
 

Hotline (zalo) : 056 2929 831

Ghé thăm gian hàng trên SHOPEE : 

Ghé thăm gian hàng trên LAZADA : 

Ghé thăm gian hàng trên SENDO : 

Ghé thăm gian hàng trên TIKI : 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0562929831 (zalo)