Những mẫu đèn chìm dài dành cho hồ cá, hồ thủy sinh

28/09/2020 | 48

Những bể cá lung linh với những sắc màu bao giờ cũng khiến không gian trong nhà trở nên sinh động hơn. Do nhu cầu chơi cá cảnh dần trở nên phổ biến nên càng có nhiều địa chỉ cung  cấp các phụ kiện và thiết bị lắp đặt bể cá, hồ thủy sinh. Trong đó, đèn chìm dài dành cho hồ cá là thiết bị không thế thiếu nên được tìm kiếm khá nhiều. Điển hình như một số sản phẩm đèn chìm dài được ưa chuộng như sau.

Xem thêm :

>> Sử dụng đèn led chìm hồ cá nào phù hợp ?

>> Mua đèn thả chìm hồ cá, ghé ngay Đèn Hồ Cá!

>> Cách chọn đèn cho hồ thủy sinh

Đèn hồ cá Đèn Chìm dài 20cm đèn Led Trắng - Xanh dành cho hồ cá, hồ thủy sinh

Một trong những loại đèn chìm dài dành cho hồ cá khá phổ biến hiện nay đó là sản phẩm đèn led trắng – xanh với kích thước 20cm. Đây là loại đèn thích hợp dùng để cung cấp ánh sáng cho những hồ cá có kích thước từ 20cm đến 30cm. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa ánh sáng xanh – trắng, sản phẩm giúp bể cá thêm phần lung linh và sinh động hơn.

Đèn hồ cá Đèn Chìm dài 30cm đèn Led HỒNG dành cho hồ cá, hồ thủy sinh

Đèn led hồng với kích thước 30cm cũng là một trong những loại đèn chìm dài dành cho hồ thủy sinh được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ mang lại ánh sáng đẹp cho bể, đèn chìm dài 30cm còn có khả năng tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, đèn thường sở hữu thiết kế thanh lịch với tông màu trắng làm chủ đạo.

Đèn hồ cá Đèn Chìm dài 40cm đèn Led Trắng - Xanh dành cho hồ cá, hồ thủy sinh

Với công suất 5W, đèn led chìm dài này có khả năng cung cấp đầy đủ ánh sáng cho những bể có kích thước từ 40cm đến 50cm. Đặc biệt, sản phẩm còn có ưu điểm thiết kế nhã nhặn. Kết hợp với ánh sáng trắng – xanh tuyệt đẹp giúp bể cá lung linh và nổi bật hơn. Không chỉ giúp chiếu sáng cho bể, đèn còn giúp hồ cá trở thành điểm nhấn tuyệt vời cho không gian sống của bạn nữa đấy.

Đèn hồ cá Đèn Chìm dài 50cm đèn Led HỒNG dành cho hồ cá, hồ thủy sinh

Nếu bạn đang tìm loại đèn có khả năng cung cấp đầy đủ ánh sáng cho những bể kích thước 50cm thì đây là lựa chọn khá hoàn hảo. Nhờ công suất 8W, đèn sẽ giúp các sinh vật trong bể được phát triển toàn diện hơn.

Đèn hồ cá Đèn Chìm dài 60cm đèn Led TRẮNG - XANH dành cho hồ cá, hồ thủy sinh

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc bể có kích thước lớn hơn thì đừng bỏ quả sản phẩm đèn chìm dài 60cm này nhé. Không chỉ nổi bật với ánh sáng trắng xanh kết hợp, đèn còn đảm bảo an toàn cho người dùng nhờ sử dụng chất liệu siêu bền bọc dây điện.

Tùy theo từng kích thước của bể, bạn cần tìm loại đèn có đặc điểm phù hợp. Vì với mỗi loại đèn sẽ có công suất, cường độ ánh sáng cũng như màu sắc khác nhau. Nếu bạn cũng đang tìm sản phẩm đèn chìm dài dành cho hồ cá thì bạn đừng quên tham khảo những gợi ý trên nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0562929831