Bí kíp đặt đèn chìm bể cá rồng lên màu đẹp

21/01/2021 | 58

Cá Rồng không chỉ là loài cá gây thích thú với vẻ đẹp độc đáo mà còn được xem là biểu tượng của sự tài lộc và may mắn. Chính vì vậy, loài cá có hình dáng lưỡi dao ấn tượng này được khá nhiều người đam mê thủy sinh yêu thích. Tuy nhiên, để đảm bảo chúng được lên màu tốt thì hệ thống chiếu sáng giữ vai trò khá quan trọng. Vậy nên lắp đặt đèn chìm bể cá rồng như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất?

Xem thêm :

>> Bí kíp lắp đèn led chìm cho bể cá rồng

>> Trang trí hồ cá thủy sinh đón Tết 2021

>> Bạn đã biết cách chọn mua đèn led cho hồ cá chính hãng chưa ?

Tác dụng của việc lắp đèn cho bể cá Rồng  

Một trong những lưu ý đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua đó chính là hiểu rõ về tác dụng của việc lắp đặt đèn chìm bể cá rồng. Không chỉ có vai trò duy trì môi trường lý tưởng để cá phát triển mà còn thúc đẩy chúng lên màu đẹp cũng như tăng độ ánh kim. Điều này ngoài giúp tạo điểm nhấn cho bể cá còn góp phần nâng cao giá trị cho loài cá Rồng này. Do vậy, đèn chính là thiết vị có vai trò rất quan trọng và không thể thiếu mà bạn cần lưu ý khi lắp đặt để đạt được hiệu quả cao hơn.

Lựa chọn vị trí lắp đèn bể cá Rồng ngoài trời

Nếu đã hiểu rõ về tác dụng của việc lắp đặt đèn chìm bể cá cảnh, bạn cần tìm vị trí thích hợp để có thể đảm bảo được chất lượng ánh sáng cho hồ. Vì việc lựa chọn sai vị trí lắp đặt đèn có thể sẽ làm giảm hiệu quả cũng như ảnh hưởng đến khả năng lên màu của cá.

Để không phải mắc sai lầm này, bạn có thể chọn lắp đặt đèn song song với mặt nước. Đây được xem là vị trí lý tưởng vì tia sáng và bể cá hợp lại sẽ tạo thành một góc 45o. Ngoài ra với vị trí này, bên cạnh việc chiếu sáng thì đèn còn có thể thực hiện thêm nhiệm vụ sưởi nhiệt cho hồ.

Lắp đặt đèn chìm tránh tình trạng cho cá bị sụp mắt

Một trong những vấn đề mọi người thường gặp khi chơi cá cảnh chính là tình trạng cá bị sụp mắt. Bên cạnh đó, nguyên nhân thường xuất phát từ việc lắp đặt đèn sai cách. Đặc biệt đối với cá Rồng, bạn cần chú ý vị trí và chất lượng ánh sáng để giúp những chú cá giữ được ánh mắt long lanh có thần của mình. Từ đó, cá có thể sinh trưởng và phát triển một cách khỏe mạnh. Điều này góp phần tạo điều kiện để cá Rồng được lên màu tự nhiên và đẹp nhất.

Nếu bạn cũng là một tín đồ đam mê cá cảnh thì cá Rồng được xem là sự lựa chọn khá lý tưởng. Hy vọng với những điều bài viết vừa chia sẻ sẽ giúp việc lắp đặt đèn chìm bể cá rồng của bạn được hiệu quả hơn.

47/8c2 Tân chánh hiệp 07 , phường tân chánh hiệp quận 12

( Đi theo maps https://bitly.com.vn/ju8cfy )
 

Hotline (zalo) : 056 2929 831

Ghé thăm gian hàng trên SHOPEE : 

Ghé thăm gian hàng trên LAZADA : 

Ghé thăm gian hàng trên SENDO : 

Ghé thăm gian hàng trên TIKI : 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0562929831