Dưới 100K nên chọn đèn led hồ cá mini nào ?

28/09/2020 | 22

Khi nhu cầu chơi cá cảnh, hồ thủy sinh ngày càng tăng thì thật không khó để tìm mua những phụ kiện, thiết bị để lắp đặt bể. Trong số những thiết bị đó thì đèn được xem là bộ phận không thể thiếu. Ngoài giúp mang lại vẻ đẹp lung linh và sinh động cho bể thì đèn giữ vai trò khá quan trọng trọng xây dựng một môi trường sống gần giống với thiên nhiên cho các sinh vật trong bể. Nếu bạn đang tìm mua đèn led hồ cá mini có giá dưới 100.000 đồng thì đừng bỏ qua những gợi ý sau nhé!

Xem thêm :

>> Những mẫu đèn led kẹp bể cá giá rẻ đáng mua

>> Mua đèn led chìm cho bể cá cảnh mini ở đâu ?

>> Những lưu ý khi sử dụng ánh sáng cho hồ thủy sinh

Đèn đèn led hồ cá mini 20cm đèn Led HỒNG  

Với kích thước 20cm, đây là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm đèn cho bể có kích thước nhỏ. Đặc biệt ánh sáng hồng tuyệt đẹp của đèn còn giúp hồ cá thêm phần lung linh và sinh động hơn. Nếu bạn đang tìm loại đèn thích hợp với chiếc bể mini của mình thì đây là gợi ý khá phù hợp đấy. Chỉ khoảng 59.000 đồng, bạn sẽ có ngay một chiếc đèn đáp ứng được nhu cầu ánh sáng cho bể có kích thước từ 20cm đến 30cm.

Đèn đèn led hồ cá 30cm đèn Led Trắng - Xanh  

Nếu bạn đang tìm những loại đèn dành cho bể cá có giá thành dưới 100.000 đồng thì đây là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Với giá thành 69.000 đồng, đèn thích hợp dành cho những hồ cá có kích thước 30cm đến 40cm. Đèn còn ghi điểm nhờ thiết kế nhã nhặn với tông màu trắng làm chủ đao.

Đèn hồ cá mini 30cm đèn Led HỒNG  

Với những bể cá có kích thước 30 đến 40cm, bạn còn có thể chọn loại đèn có ánh sáng hồng tuyệt đẹp này. Sản phẩm có giá thành 69.000 đồng nên hầu hết mọi người đều có thể tìm mua. Bên cạnh đó, với công suất 5W đèn có thể đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng cho những bể mini thường được dùng trang trí trong nhà.

Đèn đèn led bể cá mini 40cm đèn Led Trắng - Xanh

Sản phẩm là loại đèn dành để cung cấp ánh sáng cho những bể lớn hơn với kích thước 40cm đến 50cm. Không chỉ có giá thành rẻ chỉ khoảng 79.000 đồng, đèn còn có tính năng tiết kiệm điện năng hiệu quả. Ngoài ra, đèn còn được yêu thích nhờ độ bền và tuổi thọ cao.

Đèn hồ cá mini 50cm đèn Led TRẮNG - XANH  

Với những bể có kích thước lớn hơn, bạn có thể tìm mua đèn led 50cm với ánh sáng trắng xanh sinh động. Nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như tăng tuổi thọ, sản phẩm được thiết kế với hệ thống khép kín cùng chất liệu bọc dây điện chắc chắn. Chỉ với khoảng 99.000 đồng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền cũng như sự an toàn khi sử dụng.

Đèn vốn được xem là một trong những bộ phận không thể thiếu của bể. Do đó, việc chọn lựa đèn như thế nào cho bể cũng khá quan trọng. Tuy nhiên, nếu bạn không có quá nhiều kinh phí để đầu tư cho bể thì những loại đèn led hồ cá mini dưới 100.000 đồng này cũng là gợi ý khá hay đấy nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0562929831