Mẫu đèn hồ cá cảnh dành cho hồ 1m - 1m2

27/07/2020 | 1024 |
0 Đánh giá

Việc lựa chọn đèn chiếu sáng cho bể cá cảnh là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Với sự đa dạng mẫu mã cùng nhiều cơ sở kinh doanh đã trở thành một khó khăn trong việc chọn lựa của những người chơi cá cảnh. Có những mẫu đèn hồ cá 1m - 1m2 nào? Và cần lưu ý gì khi mua? Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm :

>> Mẫu đèn 1m - 1m2 với 4 hàng LED

>> Cách chọn đèn cho hồ cá rồng

>> Mẫu đèn hồ cá cảnh giá rẻ

Các lưu ý lựa chọn đèn hồ cá cảnh bạn cần biết

Để chọn được mẫu đèn hồ cá 1m - 1m2 ưng ý, bạn cần nắm được các lưu ý sau.

Mục đích sử dụng

Khi làm bất cứ việc gì, đầu tiên, bạn cần xác định được mục đích một cách rõ ràng. Và việc chọn đèn hồ cá cũng không ngoại lệ. Bởi khi đã chắc chắn mục đích sử dụng, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn. Ví dụ, mục đích của bạn là tìm mua đèn chiếu sáng cho bể cá kích thước 1m thì việc lựa chọn đèn chắc chắn sẽ là các mẫu đèn 1m - 1m2.

Lựa chọn kiểu dáng và cấu tạo đèn

Với mẫu đèn dành cho bể cá cảnh 1m - 1m2, bạn nên lựa chọn đèn led bốn dãy. Mẫu đèn này có cấu tạo đơn giản, dễ dàng tháo lắp vệ sinh. Việc lựa chọn đèn phù hợp với mục đích đề ra sẽ giúp bạn kiểm soát và bảo dưỡng đèn dễ dàng hơn.

Lựa chọn đèn có công suất phù hợp

Công suất đèn là yếu tố rất quan trọng, quyết định đến độ sáng của đèn. Bởi vậy, khi chọn lựa, bạn không thể bỏ qua yếu tố này. Đèn cần có công suất phù hợp với kích thước bể. Đặc biệt, bạn cần lưu ý, hông phải đèn cứ có công suất lớn là cho độ sáng cao, nhất là đối với dòng đèn led. 

Lựa chọn màu sắc chiếu sáng của đèn

Hiện nay, trên thị trường, với mẫu đèn hồ cá cảnh 1m - 1m2, có rất nhiều màu sắc. Từ các màu sắc đơn riêng đến sự kết hợp hai hay nhiều màu, đèn biến đổi màu..Nếu bạn dùng đèn để trang trí cho bể cá thêm đẹp mắt thì đèn biến đổi màu sắc là lựa chọn tuyệt vời. Còn nếu muốn dùng đèn cung cấp ánh sáng cho cá trong bể thì có thể lựa chọn các mẫu đèn led bốn dãy 1m và 1m2 với ánh sáng trắng và xanh.

Lựa chọn góc chiếu sáng

Góc chiếu sáng là một trong những yếu tố quan trọng để lựa chọn mẫu đèn hồ cá. Nếu bạn chọn những góc chiếu nhỏ, đèn sẽ có thể chiếu xa đến những góc hẹp nhưng độ phủ sáng không rộng. Và nếu chọn góc chiếu lớn thì ngược lại.

Cửa hàng Đèn Hồ Cá - địa điểm mua đèn hồ cá 1m - 1m2 uy tín, chất lượng

Hãy đến và trải nghiệm mua hàng tại cửa hàng chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng. Cửa hàng với:

Đa dạng mẫu đèn cho khách hàng lựa chọn

Sản phẩm chất lượng

Phân khúc giá rẻ

Hình thức mua hàng đơn giản

Nhiều hình thức thanh toán tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn hồ cá 1m - 1m2 thì đừng quên năm lưu ý lựa chọn chúng tôi giới thiệu trên đây. Các sản phẩm cửa hàng Đèn Hồ Cá cung cấp luôn đạt được chất lượng tốt nhất cùng mức giá rẻ, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Hãy ghé thăm cửa hàng chúng tôi nhé!

47/8c2 Tân chánh hiệp 07 , phường tân chánh hiệp quận 12

( Đi theo maps https://bitly.com.vn/ju8cfy )
 

Hotline (zalo) : 056 2929 831

Ghé thăm gian hàng trên SHOPEE : 

Ghé thăm gian hàng trên LAZADA : 

Ghé thăm gian hàng trên SENDO : 

Ghé thăm gian hàng trên TIKI : 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0562929831 (zalo)