Chọn đèn bể cá cảnh mini trang trí bể cá thêm sinh động

02/12/2020 | 119

Dưới ánh đèn lung linh, những bể cá sẽ trở nên sinh động và thu hút hơn rất nhiều. Không chỉ có tác dụng trang trí, ánh sáng còn là điều kiện để các loài cá và cây trong bể được sinh trưởng cũng như phát triển tốt hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả của ánh sáng, bạn cần chọn đèn bể cá cảnh mini có đặc điểm phù hợp với hồ.

Xem thêm :

>> Địa điểm bán đèn led kẹp cho bể cá mini giá rẻ

>> Đèn led hồ cá 30cm cho bể cá thêm xinh

>> Đèn hồ thủy sinh 1m cho bể cá thêm sinh động

Lựa chọn kích thước đèn bể cá cảnh mini

Khi lựa chọn đèn led cho hồ cá mini, một trong những yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm chính là đặc điểm về kích thước. Tùy theo chiều dài cũng như độ nông sâu của bể, bạn cần chọn đèn có đặc điểm phù hợp. Vì để đảm bảo ánh sáng có thể lan tỏa khắp bể, những sản phẩm đèn led dài được xem là gợi ý khá hoàn hảo.

Ngoài dựa vào đặc điểm dài , rộng, nông, sâu, bạn cần quan tâm đến số lượng cá cũng như thảm thực vật trong bể để chọn đèn có kích thước tương ứng với nhu cầu của bể.

Lựa chọn đèn led cho bể cá mini với công suất phù hợp

Đèn không chỉ giúp bể cá thêm phần sinh động mà còn có ý nghĩa đối với sự phát triển của các loài sinh vật. Tuy nhiên, với đặc điểm của từng loại cá cũng như thực vật trong bể, chúng sẽ có nhu cầu ánh sáng khác nhau. Do vậy bạn cần tìm hiểu trước để có thể chọn được loại đèn có công suất phù hợp.

Ngoài ra, việc lựa chọn công suất của đèn không chỉ dựa vào nhu cầu ánh sáng của sinh vật hay kích thước bể mà còn phụ thuộc vào cách bố trí các phụ kiện trang trí. Ví dụ đối với những bể đá ngầm được trang trí san hô thì cần sử dụng đèn có cường độ và công suất lớn hơn các hồ cá bình thường.

Chọn đèn led cho bể cá mini có khả năng chống thấm nước

Nhằm cung cấp ánh sáng cho bể một cách toàn diện nhất, sử dụng đèn chìm là gợi ý khá thích hợp. Tuy nhiên, bạn cần tìm mua những sản phẩm chuyên dụng có khả năng sử dụng trong môi trường nước. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho cả người dùng và sinh vật trong bể. Cụ thể, bạn cần tìm loại đèn có đặc điểm chống thấm nước và đạt chuẩn IP 68. Những sản phẩm này còn có tuổi thọ và độ bền khá cao.

Chọn đèn led cho bể cá mini có tính năng bật tắt tự động

Thời gian chiếu sáng và nghỉ ngơi của bể cũng có ý nghĩa khá quan trọng đối với sự phát triển của các loài cá và thực vật. Tùy theo đặc điểm từng bể, bạn cần có thời gian bật tắt phù hợp. Vì thế, để tiết kiệm được thời gian lẫn công sức, bạn nên chọn những sản phẩm có tính năng bật tắt tự động.

Những bể cá sinh động dưới ánh đèn bao giờ cũng khiến người xem cảm thấy bị thu hút và khó rời mắt. Nhưng để tạo được vẻ lung linh và sinh động cho bể hì đèn bể cá cảnh mini là thiết bị không thể thiếu. Tuy nhiên, bạn cần chọn loại đèn thích hợp để đảm bảo được môi trường sống cũng như sự phát triển của sinh vật trong bể.

47/8c2 Tân chánh hiệp 07 , phường tân chánh hiệp quận 12

( Đi theo maps https://bitly.com.vn/ju8cfy )
 

Hotline (zalo) : 056 2929 831

Ghé thăm gian hàng trên SHOPEE : 

Ghé thăm gian hàng trên LAZADA : 

Ghé thăm gian hàng trên SENDO : 

Ghé thăm gian hàng trên TIKI : 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0562929831